Rượu sim Bảy Gáo là thương hiệu rượu sim đầu tiên và lâu đời nhất tại Phú Quốc. Người gầy dựng nên loại rượu đặc sản hảo hạn này là ông Bảy Tấn (tên thật là Mạc Văn Nghiêm). Ở Phú Quốc khi nói đến rượu sim thì người dân ở vùng này không ai không biết đến thương hiệu Bảy Gáo. Rượu sim Bảy Gáo được chế biến theo công thức gia truyền, bằng công nghệ lên men tự nhiên từ trái sim rừng.
Trái sim dùng làm rượu ở Bảy Gáo chủ yếu là hồng sim, quả sim chín mang về cắt bỏ đầu đuôi, rửa sạch,cho vào cối xay dập và rồi đổ vào phuy trộn tỉ lệ một đường một sim sau 3- 5 ngày là lên men. Ủ chừng 10- 12 tháng thì sim ngấm, cho thứ nước cốt đặc sánh, thơm lưng. Lúc này lấy nước cốt pha với rược nếp là được rượu sim chất lượng. Tại cơ sở rượu sim Bảy Gáo hiện đang có 4 dòng sản phẩm chính là Mật Sim, Rượu Vang Sim 10%, Rượu sim 14% và 29%.